Trường dạy nail

Chưa có kinh nghiệm là được! Một người hướng dẫn được chứng nhận sẽ hướng dẫn bạn vượt qua kỳ thi!

Ngoài ra còn có khóa học 1 ngày để chăm sóc móng cơ bản và nâng cao kỹ năng khi học vẽ móng gel!

Có được các kỹ năng thực tế! Con đường ngắn nhất đến một thợ nail!

Mỗi lớp được thiết lập để trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những người muốn có một công việc và muốn có một thẩm mỹ viện riêng của họ. Vui lòng xem trang thông tin lớp để biết chi tiết của từng lớp.

Blog

Chúng tôi đang cung cấp thông tin có giá trị và thông tin mới nhất về móng tay, và các thiết kế móng tay hữu ích mỗi ngày!

Biết đâu bạn có thể giải quyết được các vấn đề về móng tay của mình! Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế.

Businesstrip

Thợ làm móng sẽ đến thăm nhà bạn

Nghệ thuật làm móng và chăm sóc móng có thể được thực hiện ở bất cứ đâu bất kể vị trí nào!

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ móng cho chuyến công tác ở Tokyo

Mỗi lớp được thiết lập để trở thành một thợ làm móng chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ những người muốn có một công việc và muốn có một thẩm mỹ viện riêng của họ. Vui lòng xem trang thông tin lớp để biết chi tiết của từng lớp.

Tuyển dụng

Đó là một môi trường mà bạn có thể làm việc tại nhà và nâng cao kỹ năng của mình!

Tích cực thuê thợ nail nam và thợ nail cao cấp!

Vị trí mở

Thợ làm móng

Hình thức việc làm

Công việc bán thời gian

Nội dung công việc

Móng tay đi công tác tại nhà, chung cư, sự kiện, cơ sở điều dưỡng, vv

Giờ làm việc

Nó phụ thuộc vào đặt phòng.
3 giờ ~
★ W làm việc / bắn một lần OK!

Lương hàng giờ

1.000 yên đến 1.500 yên

Tăng

Tăng lương tùy theo kinh nghiệm và mức độ đóng góp

Trình độ chuyên môn

JNA Cấp 1 / JNA Cấp 2 / JNA Cấp 3 / Người mới bắt đầu làm móng bằng gel / Trung cấp Nail Gel / Gel móng nâng cao / Thợ làm móng phúc lợi
* Địa điểm chuyến đi kinh doanh khác nhau tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Chi phí vận chuyển

Thanh toán đầy đủ

Cách đăng ký

Chúng tôi mong nhận được mẫu đơn của bạn hoặc qua điện thoại.

Truy cập

Hãy học móng tay tại móng Megumi gần ga Kunitachi

Tổng quat

Tên cửa hàng

Megumi Nail

Địa chỉ đường phố

1-18-30 Kunitachi, Tòa nhà Bầu trời Quốc gia Tokyo 201

số điện thoại
042-505-4290
giờ kinh doanh

5:00 ~ 21:00

Nghỉ lễ thường xuyên

Văn bản văn bản văn bản

Tổng quat

Điều hành một trường dạy làm móng ở Tokyo, một loạt các nhóm tuổi từ thanh thiếu niên đến 70 có thể thích tham gia các bài học. Thẩm mỹ viện khu phố, Megumi Nail, nơi các nhân viên có tính cá nhân phong phú được ghi danh, nằm trong khoảng cách đi bộ từ "Ga Kunitachi" của JR Kunitachi. Ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm, bạn có thể học các kỹ thuật từ thợ làm móng chuyên nghiệp, để bạn có thể có được các kỹ năng cao.

Về chúng tôi

Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những điều tốt đẹp của trường học nail để học ở Tokyo

Megumi Nail, Tokyo, nơi bạn có thể học công nghệ cao tại một trường dạy nail

Giảng viên dạy làm móng rất sáng sủa và vui vẻ. Các giảng viên độc đáo giảng bài cẩn thận trong các bài học khác nhau, chẳng hạn như các thợ nail từng đoạt giải thưởng trong nhiều cuộc thi và nhân viên với các giáo viên mẫu giáo có trình độ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết nội dung của mỗi bài học, vì đây là nội dung bài học mà ngay cả những người mới làm móng cũng có thể tự tin. Tại trường, những ai muốn có kỹ năng trong khi làm móng và những ai muốn đóng vai trò tích cực như một công việc phụ hoặc thợ làm móng kép trong khi trau dồi bản thân cũng có thể học các kỹ năng của những thợ nail chuyên nghiệp trước mặt họ.
Chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu từ mọi người ở mọi lứa tuổi và quốc tịch, bao gồm cả học sinh, sinh viên quốc tế và người cao tuổi. Đối với tất cả các bài học từ cơ bản đến cách áp dụng móng gel, chúng tôi cũng cho người mới bắt đầu mượn các dụng cụ và thiết bị chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mang theo thiết bị và nguyên liệu vui lòng liên hệ trước với nhân viên cửa hàng. Chúng tôi chân thành mong đợi sự tham gia của bạn.

Nhiều người muốn đánh bóng mình tụ tập tại trường nail ở Tokyo này.

Ngay cả khi bạn quan tâm đến làm đẹp, nếu bạn chưa quen với móng tay, chúng tôi cho mượn các công cụ chuyên nghiệp cho tất cả các bài học, vì vậy bạn có thể tự tin mang nó đi. Người chiến thắng trong một số cuộc thi làm móng Các giảng viên làm móng và nhân viên chuyên nghiệp có trình độ giáo viên chăm sóc trẻ giảng bài cẩn thận, vì vậy hãy tham gia với chúng tôi.
Megumi Nail được chào đón cho những người không có kinh nghiệm bất kể tuổi tác, giới tính hay quốc tịch. Mọi người đều thích thú với khóa học. Do vấn đề công việc, chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi từ những người cao niên đã xa móng tay trong suốt sự nghiệp tích cực của họ. Từ những điều cơ bản đến việc áp dụng móng tay, đội ngũ giảng viên tin tưởng và thành tích sẽ trả lời một cách lịch sự. Xin vui lòng hỏi nhân viên của chúng tôi về các dịch vụ và kế hoạch khác nhau. Bạn có thể có được tất cả các loại kỹ năng như móng gel kéo dài, chăm sóc tay đơn giản và chăm sóc chân mà bạn có thể làm ở nhà và các bài học cơ bản về màu móng tay. Chúng tôi sẽ có một bài giảng trong khi thưởng thức các kỹ năng chuyên nghiệp có chất lượng hợp lý và chất lượng cao.